HĐNGLL: "Em vẽ chân dung anh bộ đội Cụ Hồ"

Trường THCS Thắng Tượng - Thạch Hà vừa tổ chức thành công HĐGDNGLL kỷ niệm 76 năm ngày thành lập QĐNDVN, 31 năm ngày hội QPTD. Đây là 1 hoạt động trải nghiệm thực sự bổ ích, giúp các em thêm hiểu biết về lịch sử, truyền thống và những chiến công của quân đội ta. Với chủ đề "Em vẽ chân dung anh bộ đội Cụ Hồ", hình ảnh người lính cách mạng được khắc họa đậm nét qua bài nói chuyện truyền thống của cựu chiến binh - đại tá QĐNDVN Nguyễn Như Tuyển, qua các tiết mục văn nghệ, các hoạt cảnh xây dựng trên cốt truyện của các tác phẩm về đề tài người lính trong chương trình Ngữ văn THCS. Những diễn xuất chân thành và cảm động đã làm cho người xem phải rơi nước mắt. Đặc biệt chân dung anh bộ đội Cụ Hồ còn được khắc họa đậm nét qua các tác phẩm hội họa của các em học sinh. Tại buổi lễ, nhà trường đã tổ chức tặng quà cho các cựu chiến binh, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự xã Thạch Thắng, cho các quân nhân phục viên và thân nhân các chiến sỹ đang công tác tại trường. Nhân dịp này Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Cẩm Bình cũng đã trao tặng 50 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Xin chân thành cảm ơn BGH và BCH Đoàn trường THPT Cẩm Bình, cảm ơn BCHQS, Hội CCB xã Thạch Thắng, đại tá Nguyễn Như Tuyển cùng các CBCNV, các em học sinh, các vị PHHS đã đồng hành, phối hợp để thực hiện thành công chương trình!