A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS THẮNG TƯỢNG TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 - 2022

       Tiếng ve sầu rộn rã vang lên, báo hiệu một mùa hè nữa lại đến. Và đó cũng là thời khắc báo hiệu năm học 2021 - 2022 đã kết thúc. Trong thời gian qua, với chủ đề năm học "Đổi mới sáng tạo, xây dựng trường học Hạnh phúc". Trong điều kiện dịch bệnh phức tạp - một năm học đầy biến động nhưng thầy và trò nhà trường đã ra sức thi đua dạy tốt - học tốt, để đạt được nhiều kết quả đáng mừng.

Năm học 2021 – 2022 kết thúc khi cánh phượng hồng đã nở, tiếng ve sầu đã bắt đầu ngân nga trên những vòm lá báo hiệu hè về. Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 28 – 05 – 2022, Trường THCS Thắng Tượng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 – 2022.

Trong buổi lễ, nhà trường rất vinh dự được chào đón quý vị đại biểu, nhà trường được đón tiếp Ông Dương Kim Huy - Chủ tịch UBND xã Tượng Sơn cùng đại diện các ban ngành xã Tượng Sơn; Bà Nguyễn Thị Nga - PCT Mặt trận UBND xã Thạch Thắng cùng tập thể Hội đồng Sư phạm Nhà trường, đại diện Hội phụ huynh và toàn thể các em học sinh trong Nhà trường.

Thầy giáo Nguyễn Ngọc Tân - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn tổng kết, tuyên dương các tập thể và các nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học qua. Tiêu biểu như: 

- Đạt kết quả xuất sắc trong kỳ thi Học sinh giỏi Tỉnh 01 em môn Sinh học; Học sinh giỏi Huyện 15 em ở các môn Toán, Văn, Anh, trong đó có 01 giải nhất môn Ngữ Văn.

- Đạt Giải Ba bóng đá nam thiếu niên nhi đồng toàn huyện.

- Chất lượng giáo dục toàn diện được duy trì và phát triển bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt cho cấp ủy chính quyền hai xã Thạch Thắng và Tượng Sơn, ông Dương Kim Huy đã chúc mừng và tuyên dương những thành tích mà các em học sinh Trường THCS Thắng Tượng đạt được trong năm học vừa qua đồng thời tin tưởng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công tác cùng sự quan tâm của các bậc phụ huynh, các em sẽ đạt nhiều thành tích cao hơn trong năm học tới.

Lễ tổng kết năm học là dịp vinh danh các cá nhân, tập thể thầy cô giáo và các em học sinh cũng như các tập thể lớp đã có những thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua. Đây cũng là dịp để các em học sinh cuối cấp được thể hiện tình cảm cũng như niềm tự hào của bản thân với bạn bè, thầy cô và cha mẹ về những thành tích mà mình đã nỗ lực phấn đấu đạt được trong suốt một năm học.

Thay mặt cho các em học sinh lớp 9, em Nguyễn Thị Thùy Linh - lớp 9C đã phát biểu cảm tưởng của học sinh lớp 9 đầy cảm xúc, lưu luyến trước khi rời mái trường THCS Thắng Tượng ắng Tượng thân yêu.

Năm học 2021 – 2022 đã khép lại với bao niềm vui và tự hào của Thầy và Trò trường THCS Thắng Tượng. Tập thể Sư phạm nhà trường với tinh thần đoàn kết cao, hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong những năm học sắp tới để xứng đáng là ngôi trường chất lượng của quê hương Hà Tĩnh.

Cảm ơn quý vị đại biểu và quý vị khách quý tham dự buổi tổng kết và có những phát biểu ghi nhận những thành quả của nhà trường trong năm học qua.

* Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Kim Dung.


Tác giả: Kim Dung
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
BÌnh luận facebook
Thư viện ảnh